€ 0 to € 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. View results
click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

TIN NỔI BẬT: HYATT CHI 2,7 TỶ ĐÔ LA ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐIỀU HÀNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI CỦA CÁC KHU NGHỈ DƯỠNG TRỌN GÓI SANG TRỌNG.

Posted by quangtuan1199 on 22 Tháng Chín, 2021
0
13 / 100

TIN NỔI BẬT: HYATT CHI 2,7 TỶ ĐÔ LA ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐIỀU HÀNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI CỦA CÁC KHU NGHỈ DƯỠNG TRỌN GÓI SANG TRỌNG.

https://www.forbes.com/sites/suzannerowankelleher/2021/08/16/hyatt-spends-27-billion-to-become-worlds-largest-operator-of-luxury-all-inclusive-resorts/?sh=2e5542e52e09

“Hôm nay, Tập đoàn Khách sạn Hyatt thông báo rằng họ đang mua nhà điều hành khu nghỉ dưỡng sang trọng Apple Leisure Group (ALG) với giá 2,7 tỷ USD tiền mặt. Việc mua lại bao gồm 33.000 phòng khách sạn tại 10 quốc gia, biến Hyatt trở thành nhà điều hành lớn nhất thế giới về các khu nghỉ dưỡng sang trọng trọn gói dựa trên số lượng phòng và là nhà điều hành lớn nhất của các khách sạn sang trọng ở Mexico và Caribe.

Mark Hoplamazian, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hyatt cho biết: “Chúng tôi rất lạc quan về du lịch giải trí, nó đã được chứng minh về khả năng phục hồi và độ bền”, Mark Hoplamazian, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hyatt, cho biết trong cuộc gọi nhà đầu tư sáng nay. “Du lịch giải trí đã phục hồi nhanh chóng hơn so với du lịch công tác. Chúng tôi đặc biệt hào hứng về sự sang trọng vì chúng tôi kỳ vọng thị trường du lịch cao cấp toàn cầu sẽ tăng trưởng khoảng 11% từ năm 2021 đến năm 2027. ”

#Hyatt
#Forbes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings